Đơn vị tổ chức

MPS

BỘ CÔNG AN 
Bộ Công An trực thuộc Chính phủ Việt Nam, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về an ninh trật tự, an toàn xã hội; phản gián; điều tra phòng chống tội phạm; phòng cháy chữa cháy và cứu hộ; thi hành án hình sự, thi hành án không phải phạt tù, tạm giữ, tạm giam; bảo vệ, hỗ trợ tư pháp; quản lý nhà nước các dịch vụ công trong ngành, lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ. Bộ Công An là cơ quan quản lý Lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam.

 

logo-idg-250

IDG VIETNAM
Văn phòng Hà Nội: Tầng 2, 18 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội | ĐT: (84-4) 3933 5611 | Fax: +844-3933 5610
Website: www.idg.com.vn

IDG VIETNAM
IDG Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) – công ty về công nghệ truyền thông và tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 1964, IDG đã có doanh thu $2,41 tỷ và có hơn 13.000 nhân viên trên toàn thế giới. IDG cung cấp về truyền thông với mức độ rộng khắp, với trên 120 triệu người dùng công nghệ ở 85 quốc gia, chiếm 95% lượng tiêu dùng công nghệ trên toàn thế giới. Sản phẩm và dịch vụ của IDG rất đa dạng bao gồm năm lĩnh vực chính: xuất bản in ấn, xuất bản trực tuyến, các sự kiện, hội nghị, nghiên cứu thị trường và các giải pháp tiếp thị toàn cầu.

IDG bắt đầu hoạt động kinh doanh ở Việt Nam từ năm 1992, bằng việc đưa ấn phẩm nổi tiếng PC World phiên bản Việt Nam đến với đông đảo độc giả Việt Nam, sự bảo trợ thông tin của Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Các ấn phẩm của PC World đã được công bố và được độc giả Việt Nam đón nhận một cách nồng nhiệt, được xem là những thông tin vô cùng quí giá đối với những người làm công tác quản lý, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông tin tại nước ta trong giai đoạn sơ khai của ngành công nghiệp này.

Năm 1996, Văn phòng đại diện IDG Châu Á đã chính thức đi vào hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, chủ yếu là trong các lĩnh vực quản lý sự kiện và bước đầu tìm hiểu thị trường và xúc tiến các hoạt động thương mại tại Việt Nam.
Nắm bắt được xu hướng phát triển của Việt Nam, năm 2003, công ty TNHH IDG Việt Nam 100% vốn đầu tư nước ngoài được chính thức thành lập với các hoạt động nghiên cứu thị trường và tổ chức hội thảo, triển lãm chuyên đề công nghệ thông tin và xuất bản ấn phẩm. IDG Việt Nam đã dần khẳng định được vị thế của mình – là công ty hàng đầu trong các lĩnh vực này tại Việt Nam.

Ngoài việc kinh doanh tại Việt Nam, IDG cam kết giúp ích cho sự phát triển cộng đồng tại Việt Nam thông qua một loạt các dự án thiết thực tại Việt Nam tập trung vào giáo dục, mà theo IDG là rất quan trọng cho sự phát triển của xã hội.