Ông Phạm Việt Cường

Kỹ sư giải pháp, Arbor Networks Việt Nam

Ông Phạm Việt Cường

Kỹ sư giải pháp, Arbor Networks Việt Nam

Biography

Ông Phạm Việt Cường giữ chức vụ Kỹ sư giải pháp tại Arbor Networks Việt Nam. Trên cương vị này, Ông chịu trách nhiệm đẩy mạnh doanh số bán hàng và hỗ trợ công nghệ cho các sản phẩm. Ông Cường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh mạng. Trước khi gia nhập Arbor Networks, Ông là Quản lý Kỹ thuật và Trưởng nhóm An ninh mạng tại nhiều công ty lớn.

Với kinh nghiệm sâu rộng về về công nghệ thông tin và bảo mật, Ông Cường có nhiều chứng chỉ kỹ thuật từ nhiều đơn vị công nghệ thông tin và bảo mật khác nhau.

Chủ đề :

Cách phòng chống tấn công DDoS đa lớp mang lại hiệu quả cho mạng của bạn như thế nào?

Như các bạn thấy, ngày nay nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam thiếu đầu tư và chưa sẵn sàng để đối phó với các cuộc tấn công DDoS. Nhiều tổ chức đã không đúng khi tin rằng họ không phải mục tiêu của tấn công DDoS và trên thực tế chỉ ra rằng, họ đang gặp rắc rối do những cuộc tấn công DDoS làm gián đoạn dịch vụ hoặc làm lỗi các thiết bị của họ. Họ vẫn dựa nhiều vào các thiết bị bảo mật truyền thống như tường lửa (Firewall), hệ thống phòng chống xâm nhập (IPS) hoặc một lớp bảo vệ từ dịch vụ cloud của ISP, CDN. Trong mỗi một trường hợp kể trên, các doanh nghiệp này chỉ được tiếp xúc và bảo vệ một phần.

Trong bài thuyết trình ngắn gọn, chuyên gia bảo mật của chúng tôi sẽ nói về các mối đe dọa mạng xã hội mà các tổ chức tài chính, các bộ phận chính phủ và doanh nghiệp đang phải đối mặt hiện nay, sự thiếu hụt các biện pháp bảo vệ phối hợp cùng firewall, IPS, một lớp bảo vệ đám mây và cách tiếp cận hiệu quả của giải pháp phòng chống tấn công DDoS đa lớp tiên tiến có thể mang lại sự an toàn cao hơn cho mạng của bạn.