Ông Stanley Eu

Giám đốc khu vực, Parasoft SEA

Ông Stanley Eu

Giám đốc khu vực, Parasoft SEA

Biography

Ông Stanley Eu là Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Parasoft. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình tại GE Information Services (bây giờ là GXS), sau đó là Progress Software. Cho đến nay, Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Năm 2005, Ông gia nhập Parasoft Singapore và giữ vị trí Giám đốc khu vực.

Ông Stanley dẫn dắt các hoạt động trên thị trường ASEAN, tập trung vào phát triển và triển khai các chiến lược kinh doanh đề cao những lợi ích của công tác phòng chống tự động khiếm khuyết (ADP). Parasoft Đông Nam Á đã mở rộng hoạt động kinh doanh tại Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam và gần đây nhất là Campuchia. Ông Stanley đã hỗ trợ nhiều tập đoàn đa quốc gia và các công ty quan tâm đến chất lượng & bảo mật nâng cao hiệu suất phát triển và ổn định kinh doanh thông qua nhiều giải pháp của Parasoft. Ông đã tham gia và diễn thuyết tại nhiều sự kiện trong khu vực như EDN Asia (Singapore & Myanmar), Hội thảo ITARC & BITAS (Singapore & Myanmar), Banking Cambodia (Campuchia), Security World (Việt Nam), ASEAN Bankers Forum (Việt Nam), e-Government Symposium (Việt Nam), Interpol World & Govware (Singapore).

Chủ đề :

Trách nhiệm và sự tuân thủ: Hãy bắt đầu từ phần mềm của bạn

Khi thuê ngoài việc phát triển phần mềm, dù là trong nội bộ hay từ bên đối tác thứ 3, bạn có chắc chắn ứng dụng của mình “an toàn” và “bảo mật”? Liệu nó có bị sập hay rò rỉ thông tin? Ứng dụng web và di động của bạn bảo mật và ổn định như thế nào? Nếu bạn không có quyền tru cập vào mã nguồn hoặc nếu bạn đã sở hữu mã nguồn, hãy tìm hiểu bằng cách kiểm tra phần mềm! Hãy để Parasoft cung cấp cho bạn một minh chứng về cách thức kiểm tra và quét phần mềm và tìm lỗi trước khi nó trở thành rắc rối lớn