Ông Tan Kwong Hui

Giám đốc giải pháp vùng, HPE Aruba

Ông Tan Kwong Hui

Giám đốc giải pháp vùng, HPE Aruba

Biography

Ông Tan Kwong Hui hiện là … của HPE Aruba tại Singapore. Ông giữ vai trò then chốt trong việc thiết lập tỷ lệ chạy (run rate) cho HPE Aruba.

Trong 13 năm làm việc tại HPE, Ông từng giữ chức vụ … khu vực châu Á Thái Bình Dương & Nhật Bản cho dòng sản phẩm chuyển mạch Campus, mang lại tăng trưởng 51% so với cùng kỳ năm trước. Ông cũng quản lý mảng kinh doanh WAN của HPE Aruba. Dưới sự dẫn dắt của Ông, đội ngũ nhân viên tại các quốc gia đã giành được nhiều thành tựu, một trong số đó là tại Ấn Độ với hơn 30 000 địa điểm từ xa được triển khai trên khắp đất nước.

Trước khi gia nhập HPE, với kiến thức và chuyên môn sâu rộng về các giải pháp an ninh & không dây, Ông Tan Kwong Hui là Tư vấn Mạng cho công ty 3Com, chịu trách nhiệm giới thiệu và triển khai các giải pháp cho mạng LAN, WAN, kết nối hữu tuyến, kết nối không dây, truy cập Internet, VoIP và nhiều giải pháp bảo mật khác.

Ông đã làm việc trong ngành CNTT trong hơn 20 năm, từng công tác tại Novell Inc. ở vị trí Chuyên gia giải pháp Tích hợp cho Doanh nghiệp. Ông có bằng Cử nhân Khoa học Máy tính & Quản lý tại Đại học Bradford.

Chủ đề bài nói:

Aruba 360 Secure Fabric, giải pháp bảo mật trên nền tảng AI trước các nguy cơ an ninh mạng