BE AWARE. BE SECURE. 05 | 04 | 2018

Ks. JW Marriott Hanoi

450+
Đại biểu và khách tham dự

20+
Gian hàng triển lãm

20+
Diễn giả

25+
Đơn vị tài trợ

Chúng tôi là ai?

Trải qua 11 kỳ tổ chức liên tiếp tại Việt Nam từ năm 2007, Hội thảo – Triển lãm Quốc gia về An ninh bảo mật (Security World) đã trở thành diễn đàn quốc gia lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực an ninh thông tin, là nơi trao đổi những dự án bảo mật đang được triển khai bởi khối Chính phủDoanh nghiệp.

Xem thêm

Lý do nên tham dự?

Cùng hơn 300 chuyên gia hàng đầu giao lưu và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cũng như cập nhập xu hướng mới nhất trong lĩnh vực an ninh thông tin tại sự kiện được mong đợi nhất trong năm.

Xem thêm

Lý do nên tài trợ?

Tham gia ngay sự kiện để tìm kiếm cơ hội nâng cao nhận diện thương hiệu, tạo dựng niềm tin và thiết lập mối quan hệ với các lãnh đạo cấp cao, đối tác, khách hàng trong lĩnh vực an ninh bảo mật.

Xem thêm

Lịch trình sự kiện

Diễn giả

Hội thảo quy tụ nhiều diễn giả là các chuyên gia về bảo mật CNTT, các CIO, CSO, Giám đốc công nghệ, các chuyên gia tư vấn cùng thảo luận về những xu hướng và thách thức mới đối với an ninh thông tin tại các tổ chức/ doanh ngiệp ở Việt Nam. Bên cạnh đó, các giải pháp và kinh nghiệm thực tiễn sẽ được chia sẻ, giới thiệu với mục đích nâng cao an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu trong các tổ chức và cơ quan chính phủ.

Thành phần tham dự

Đăng ký

Tiệc tối giao lưu

 Tiệc Cocktail giao lưu

 Tiệc tối bàn tròn

 Chương trình nghệ thuật (nếu có)

Book Now
Hội thảo

 Cuốn kỷ yếu hội thảo

 Phiên dịch Anh – Việt trong hội thảo

 Quà tặng sự kiện (nếu có)

 Tiệc trưa và Tiệc trà giữa giờ

 Tham gia triển lãm

25% Mức ưu đãi tối đa

Book Now
Hội thảo & Tiệc tối giao lưu

✓ Tiệc Cocktail giao lưu

✓ Tiệc tối bàn tròn

 Chương trình nghệ thuật (nếu có)

 Cuốn kỷ yếu hội thảo

 Phiên dịch Anh – Việt trong hội thảo

 Quà tặng sự kiện (nếu có)

 Tiệc trưa và Tiệc trà giữa giờ

 Tham gia triển lãm

Book Now

Tin tức

 

 

 

Các hãng công nghệ vất vả “vá” lỗ hổng bảo mật chip
Giữa lúc các công ty đẩy nhanh việc “vá” lỗ hổng bảo mật, giới chuyên gia cũng đang “vật lộn” để xác định xem những lỗ hổng này có thể ảnh hưởng đến hàng tỷ thiết bị trên toàn thế giới như thế nào.

xem thêm

 

 

Blockchain – công nghệ khiến hacker “bó tay”
Trở thành “nhiệm vụ bất khả thi” đối với các hacker thời công nghệ, blockchain với thuật toán phức tạp và khả năng đồng bộ hóa cao, được xem là công nghệ mới hứa hẹn sẽ phát triển mạnh và được ứng dụng rộng rãi trong các ngành tài chính – kế toán và ngân hàng.

xem thêm

 

Cục An toàn thông tin ra công cụ giúp người dùng kiểm tra email có bị lộ mật khẩu
Hiện tại, truy cập vào website https://khonggianmang.vn  do Cục An toàn thông tin – Bộ TT&TT xây dựng, người dùng có thể kiểm tra tài khoản thư điện tử của mình có bị lộ mật khẩu trong đợt lộ thông tin 1,4 tỷ tài khoản email mới đây hay không.

xem thêm

 

An ninh mạng 2017: Tấn công thiết bị IoT, mã độc đào bitcoin tràn lan…
Năm 2017 nổi lên các hiện tượng: gia tăng tấn công trên thiết bị IoT, các công nghệ sinh trắc học mới nhất liên tục bị qua mặt, bùng nổ tin tức giả mạo, mã độc đào tiền ảo.

xem thêm

Các đơn vị tài trợ Security World 2018

ĐƠN VỊ CHỦ TRÌ

 

 

 

 

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC &BẢO TRỢ

 
 

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ HỘI THẢO

 

 

 

 

   
 

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ

 

Khách sạn JW Marriott Hà Nội
Số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa điểm vàng cho tổ chức sự kiện

Nổi bật với kiến trúc độc đáo và dịch vụ đẳng cấp, Khách sạn JW Marriott Hà Nội luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Tọa lạc tại trung tâm hành chính và thương mại, gần với Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khách sạn JW Marriott Hà Nội mệnh danh là một trong những khách sạn 5 sao bậc nhất tại Hà Nội và là một địa điểm vàng cho tổ chức hội nghị, hội thảo và các sự kiện.

Mövenpick Hotel Hanoi

HOTEL DE L'OPERA HANOI

Silk Path Hotel Hanoi

MERCURE HANOI LA GARE