BE AWARE. BE SECURE. 05 | 04 | 2018

Ks. JW Marriott Hanoi

450+
Đại biểu và khách tham dự

20+
Gian hàng triển lãm

20+
Diễn giả

25+
Đơn vị tài trợ

Chúng tôi là ai?

Trải qua 11 kỳ tổ chức liên tiếp tại Việt Nam từ năm 2007, Hội thảo – Triển lãm Quốc gia về An ninh bảo mật (Security World) đã trở thành diễn đàn quốc gia lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực an ninh thông tin, là nơi trao đổi những dự án bảo mật đang được triển khai bởi khối Chính phủDoanh nghiệp.

Xem thêm

Lý do nên tham dự?

Cùng hơn 300 chuyên gia hàng đầu giao lưu và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cũng như cập nhập xu hướng mới nhất trong lĩnh vực an ninh thông tin tại sự kiện được mong đợi nhất trong năm.

Xem thêm

Lý do nên tài trợ?

Tham gia ngay sự kiện để tìm kiếm cơ hội nâng cao nhận diện thương hiệu, tạo dựng niềm tin và thiết lập mối quan hệ với các lãnh đạo cấp cao, đối tác, khách hàng trong lĩnh vực an ninh bảo mật.

Xem thêm

Lịch trình sự kiện

Diễn giả

Hội thảo quy tụ nhiều diễn giả là các chuyên gia về bảo mật CNTT, các CIO, CSO, Giám đốc công nghệ, các chuyên gia tư vấn cùng thảo luận về những xu hướng và thách thức mới đối với an ninh thông tin tại các tổ chức/ doanh ngiệp ở Việt Nam. Bên cạnh đó, các giải pháp và kinh nghiệm thực tiễn sẽ được chia sẻ, giới thiệu với mục đích nâng cao an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu trong các tổ chức và cơ quan chính phủ.

Thành phần tham dự

Đăng ký

Tiệc tối giao lưu

 Tiệc Cocktail giao lưu

 Tiệc tối bàn tròn

 Chương trình nghệ thuật (nếu có)

Book Now
Hội thảo

 Cuốn kỷ yếu hội thảo

 Phiên dịch Anh – Việt trong hội thảo

 Quà tặng sự kiện (nếu có)

 Tiệc trưa và Tiệc trà giữa giờ

 Tham gia triển lãm

25% Mức ưu đãi tối đa

Book Now
Hội thảo & Tiệc tối giao lưu

✓ Tiệc Cocktail giao lưu

✓ Tiệc tối bàn tròn

 Chương trình nghệ thuật (nếu có)

 Cuốn kỷ yếu hội thảo

 Phiên dịch Anh – Việt trong hội thảo

 Quà tặng sự kiện (nếu có)

 Tiệc trưa và Tiệc trà giữa giờ

 Tham gia triển lãm

Book Now

Tin tức

 

 

 

‘Tấn công mạng mang màu sắc chính trị tác động đến nhiều quốc gia’
– Chia sẻ của Trung tướng Hoàng Phước Thuận, Cục trưởng Cục An ninh mạng (Bộ Công an) tại Triển lãm Quốc gia về An ninh Bảo mật (Security World) 2018.

Sáng 5/4, tại Hà Nội đã diễn ra Triển lãm Quốc gia về An ninh Bảo mật (Security World) 2018. Đây là diễn đàn lớn và uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực an ninh bảo mật

xem thêm

 

Tăng cường bảo mật dữ liệu và an toàn, an ninh mạng trong thế giới kết nối
(Chính trị) – Sáng 05/4/2018, tại Hà Nội, Bộ Công an phối hợp Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG), Bộ Thông tin & Truyền thông, Ban Cơ yếu Chính phủ tổ chức Hội thảo – Triển lãm Quốc gia về An ninh Bảo mật 2018 (Security World 2018) với chủ đề “Tăng cường bảo mật dữ liệu và an toàn, an ninh mạng trong thế giới kết nối”.

xem thêm

 

AN NINH IoT
Mạng lưới vạn vật kết nối (IoT) là sự hội tụ của thế giới ảo và thế giới vật chất. Nó là mối liên kết quan trọng giữa mạng cảm biến hướng thiết bị và ứng dụng hướng dữ liệu được hỗ trợ bởi các công nghệ Internet. IoT tạo nên một cơ sở hạ tầng được phân bổ theo địa lý và đem đến kết nối chung cho các thiết bị cảm biến được sử dụng hàng ngày. 

xem thêm

 

Tăng cường bảo mật dữ liệu và an toàn, an ninh mạng
(ANTV) -“Năm 2017, Việt Nam đã phải đối diện với 3 vấn đề mất an toàn, an ninh thông tin lớn. Trong đó, đáng chú ý là việc hàng loạt các cuộc tấn công mạng diễn ra với quy mô lớn, cường độ cao nhắm vào các lĩnh vực trọng yếu cũng như các công trình quan trọng của quốc gia.”

xem thêm

xem thêm

Các đơn vị tài trợ Security World 2018

ĐƠN VỊ CHỦ TRÌ

 

 

 

 

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC &BẢO TRỢ

 
 

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ HỘI THẢO

 

 

 

 

   
 

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ

 

Khách sạn JW Marriott Hà Nội
Số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa điểm vàng cho tổ chức sự kiện

Nổi bật với kiến trúc độc đáo và dịch vụ đẳng cấp, Khách sạn JW Marriott Hà Nội luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Tọa lạc tại trung tâm hành chính và thương mại, gần với Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khách sạn JW Marriott Hà Nội mệnh danh là một trong những khách sạn 5 sao bậc nhất tại Hà Nội và là một địa điểm vàng cho tổ chức hội nghị, hội thảo và các sự kiện.

Mövenpick Hotel Hanoi

HOTEL DE L'OPERA HANOI

Silk Path Hotel Hanoi

MERCURE HANOI LA GARE